Một số cách vượt tường lửa để đọc tin BBC

27 Tháng 1 2019
Người cập nhật :  

 Các bạn chớ bao giờ đặt bản thân mình hoặc bất kỳ ai khác vào tình thế nguy hiểm, chớ có hành động gì gây rủi ro không cần thiết, và chớ đặt mình vào tình thế vi phạm pháp luật khi dùng các công cụ này. Hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của BBC

BBC

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số công cụ để các bạn có thể dùng đến khi thấy khó vào xem tin trên trang BBC Tiếng Việt.

 

Các bạn chớ bao giờ đặt bản thân mình hoặc bất kỳ ai khác vào tình thế nguy hiểm, chớ có hành động gì gây rủi ro không cần thiết, và chớ đặt mình vào tình thế vi phạm pháp luật khi dùng các công cụ này. Hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của BBC

Việc sử dụng các công cụ này để xem tin có thể bị coi là bất hợp pháp. Bạn nhớ cẩn trọng nếu định dùng chúng.

 
Psiphon

Psiphon

Psiphon là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính bàn Windows PC và các thiết bị Android. Bạn có thể tải Psiphon về từ cửa hàng Google Play Store hoặc bằng cách gửi email trắng tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Psiphon Inc. là nhà cung cấp dịch vụ vượt tường lửa cho BBC Thế giới vụ.

Tải Psiphon tại đây.

Để xem tin bài về Việt Nam trên trang BBC Tiếng Việt, các bạn hãy dùng đường dẫn này http://vietindex.info/

Để xem tin quốc tế và các bài đáng chú ý do Ban biên tập lựa chọn, các bạn dùng đường dẫn này http://vietsmp.info/

TorProject 

Tor Browser

Tor Browser là gói công cụ trong đó có phiên bản đặc biệt trình duyệt Firefox. Bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Tor Browser có các phiên bản cho máy tính chạy Windows, Apple và Linux/GNU.

Nếu trang mạng Tor Project bị chặn, bạn có thể lấy đường link để tải gói cài đặt về bằng cách gửi email trắng tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tor Browser nối với mạng lưới Tor bằng cách sử dụng các điểm kết nối công cộng được gọi là "relays". Nếu các điểm kết nối này bị chặn, Tor Browser sẽ liên lạc qua các điểm kết nối ẩn, được gọi là "bridges". Bạn có thể cài đặt kiểu kết nối phù hợp với tình trạng internet vào thời điểm bạn mở Tor Browser.

Link TorProject

Opera

Opera Mini

Opera Mini là app cho các máy Android, iPhone và điện thoại Windows cùng các máy tính bảng và điện thoại căn bản.

Trình duyệt web này đôi khi giúp bạn vào xem được các trang mạng của BBC nhờ kỹ thuật nén, vốn ban đầu nhằm mục đích tiết kiệm dữ liệu mobile.

Khi dùng Opera Mini, bạn có thể không xem được đầy đủ một số phần nội dung trên trang của chúng tôi, đặc biệt là phần video và audio.

Opera Max

Opera Max là app quản l‎ý dữ liệu nhằm giúp người dùng tiết kiệm bằng cách nén các nội dung trên trang web lại. App dùng cho thiết bị Android này có thể giúp bạn vào xem trang tin BBC khi trang này bị chặn.

Link Opera

FreeBrowser 

FreeBrowser

FreeBrowser là trình duyệt web cho phép người dùng vào xem trang tin BBC tại các quốc gia chặn BBC. App này chỉ có cho các thiết bị Android.

Link Freebrowser

Lantern 

Lantern

Lantern là ứng dụng giúp người dùng vào xem tin trên BBC từ các thiết bị Windows và Android.

Link Lantern

BBC

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами